tiem filler nang mui

TIÊM FILLER NÂNG MŨI LÀ GÌ? GIẢI ĐÁP 3 THẮC MẮC KHI TIÊM FILLER

Tiêm filler nâng mũi” là cụm từ làm đẹp rất là phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, trong bài viết này bác sĩ sẽ giải thích lại cho những bạn chưa hiểu rõ tiêm filler nâng mũi là gì? Và sẽ giải đáp một số thắc mắc mà đa số những bạn muốn tiêm filler chưa nắm rõ.

Dạo một vòng trên các diễn đàn làm đẹp, nếu có một bạn nào đó cần tư vấn cần nâng mũi, căng môi thì đa số những lời comment bên dưới đều là khuyên bạn đó đi tiêm filler để nâng mũi. Vậy tiêm filler nâng mũi là gì mà được nhiều người nhắc đến như thế? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

>>> Xem thêm: Tiêm filler căng da mặt và 10 điều lưu ý

Tiêm Filler Nâng Mũi Là Gì?

Filler là một thuật ngữ chỉ chất dùng để làm đầy. Cấu tạo của filler chủ yếu là Hyaluronic Acid (HA), chất này giúp cố định và lấp đầy các mô mềm trên da.

Tiêm filler lên mũi giúp nâng các mô ở mũi, bác sĩ sẽ cố định tạo hình của dáng mũi theo yêu cầu của bạn. Phương pháp này không cần phẫu thuật vì thế ít gây đau đớn.

Tiêm filler nâng mũi là phương pháp làm đầy các mô mà không cần phẫu thuật
Tiêm filler nâng mũi là phương pháp làm đầy các mô mà không cần phẫu thuật

Biện pháp này có ưu điểm hơn so với phẫu thuật là:

  • Thời gian hồi phục nhanh hơn: Khi phẫu thuật mũi, thời gian để mũi hoàn toàn bình phục và định hình có thể lên tới 3-4 tháng. Nhưng với tiêm filler thì thời gian bình phục sẽ chỉ tầm khoản 1 tuần.
  • Không gây đau sau quá trình thực hiện: Sau khi tiêm filler, không phải là mũi bạn sẽ hoàn toàn không có cảm giác gì. Bạn vẫn có thể bị đau như thường nhưng mức độ và thời gian sẽ ít hơn nhiều so với phẫu thuật.

Và sau khi tiếp nhận tư vấn cho nhiều khách hàng thì bác sĩ nhận thấy có rất nhiều vấn đề, nhiều nỗi lo của các bạn muốn tiêm filler mà còn e ngại. Nhiều câu hỏi được đặt ra trước – trong – sau khi tiêm filler nâng mũi nhưng nhiều nhất là có 3 câu hỏi như sau:

1. Tiêm filler giữ được bao lâu?

Đây chính là câu hỏi mà bác sĩ gần như sẽ nhận được đầu tiên trong quá trình tư vấn. Khi đã bỏ ra một số tiền kha khá, khách hàng mong muốn mình sẽ nhận lai được lợi ích lâu dài hơn. Vì thế, đây là mối quan tâm của nhiều bạn khi muốn tiến hành tiêm filler nâng mũi.

Trả lời cho câu hỏi này thì tuỳ vào loại filler mà bạn dùng mà thời gian có thể duy trì được là từ 6 tháng đến 1 năm rưỡi. Nhưng thời gian để filler tan hết trung bình là từ 6 tháng đến 1 năm. Và trong thời gian filler tan, nó dẽ không ảnh hưởng gì đến sức khoẻ hay gây cảm giác gì trên mũi của chúng ta.

tiem filler nang mui la gi, giai dap thac mac
Tuỳ vào từng loại filler mà thời gian giữ được là từ 6 tháng – 1,5 năm

>>> Xem thêm: Tiêm filler môi và một số lưu ý bạn cần biết

2. Sau khi tiêm filler thì bao lâu mới được làm phẫu thuật nâng mũi?

Sau khi tiêm filler nâng mũi, một số bạn quá thích chiếc mũi cao này của mình rồi và muốn nó theo mình đến suốt đời nên quyết định sẽ làm phẫu thuật nâng mũi. Nhưng bạn chưa biết sau khi tiêm filler thì bao lâu thì mình mới được làm phẫu thuật nâng mũi?

Sau khi filler tan hoàn toàn, bạn có thể thực hiện nâng mũi. Trước khi tiêm filler, các bác sĩ sẽ cho bạn biết loại HA mà bạn tiêm vào mũi thời gian tan của nó là bao lâu. Khi đến thời gian đó, để chắc chắn hơn thì bạn đến gặp bác sĩ để và bác sĩ sẽ cho bạn biết thời điểm nào thích hợp để bạn làm phẫu thuật nâng mũi.

tiem filler mui la gi, giai dap thac mac
Sau khi filler tan hoàn toàn, bạn có thể phẫu thuật nâng mũi hoàn toàn

>>> Xem thêm: Sau khi tiêm filler môi cần kiêng những gì?

3. Khi tiêm filler có ảnh hưởng gì đến tuổi thọ và sức khoẻ hay không?

Câu trả lời cho câu hỏi này là KHÔNG. Filler không ảnh hưởng gì đến sức khoẻ hay tuổi thọ của bạn cả. Nếu bạn dùng loại filler tốt, đạt chuẩn quốc tế, được Bộ Y Tế công nhận thì nó hoàn toàn an toàn cho cơ thể của người dùng.

tiem filler nang mui la gì, giai dap thac mac
Tiêm filler không ảnh hưởng đến sức khoẻ nếu bạn dùng filler chất lượng

>>> Xem thêm: Tiêm Filler và Botox khác nhau như thế nào?

Trước khi tiêm filler, bác sĩ có một vài lưu ý cho các bạn như sau:

  1. Chọn filler đã được cấp phép của Bộ Y Tế. Không chỉ riêng gì filler mà tất cả những chất chúng ta dùng, chúng ta đưa vào trong cơ thể của mình đều phải có nguồn gốc rõ ràng. Filler nếu chúng ta dùng những loại không rõ nguồn gốc sẽ gây biến chứng như gây đau nhức vùng mũi, bị nhiễm trùng gây ảnh hưởng rất lớn đối với sức khoẻ và thẩm mỹ của chúng ta.
  2. Chọn người tiêm cho mình là bác sĩ, không nên đi các Spa để tiêm. Tiêm filler đòi hỏi là những bác sĩ có tay nghề, được đào tạo bày bản, có kinh nghiệm thì sẽ đạt được như những yêu cầu, mong muốn mà bạn đưa ra. Còn ở các Spa, đôi khi người tiêm cho bạn là kỹ thuật viên, họ không được đào tạo nên sẽ gây ra một số hậu quả mà bạn không muốn có.

Vậy thì tiêm filler nâng mũi ở đâu vừa có filler đạt chuẩn, vừa có bác sĩ có tay nghề?

DOCTOR LASER chính là nơi bạn có thể chọn mặt để gửi vàng. Hoạt động đã hơn 3 năm với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo, tu nghiệp từ nước ngoài, chúng tôi đã tiếp nhận hàng nghìn ca tiêm filler. Chúng tôi tự tin cam kết sẽ giúp bạn có một chiếc mũi thật ưng ý với phươn pháp tiêm filler này.

tiem filler la gi, giai dap thac mac
Bs. LÊ HÙNG SƠN – chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại DOCTOR LASER

Inbox Fanpage Doctor Laser hoặc gọi qua Hotline 0909 027 475 sẽ được các bác sĩ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Share your thoughts