NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN GIÃN MAO MẠCH VÀ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ

Nguyên nhân dẫn đến giãn mao mạch là do đâu? Phương pháp điều trị như thế nào? Đây là câu hỏi mà không ít chị em phụ nữ thắc mắc và muốn thoát khỏi tình trạng da bị nổi mạch máu đỏ li ti, hình mạng nhện. Hãy cùng Doctor Laser tìm hiểu nhé!

 “Nguyên nhân dẫn đến giãn mao mạch” là do đâu?

yếu tố di truyền

Một trong những nguyên nhân dẫn đến giãn mao mạch thông thường không bị tác động bởi yếu tố môi trường là do di truyền. Yếu tố di truyền quyết định sắc tố và cấu trúc da khác nhau, vì vậy nếu bạn sở hữu làn da mỏng manh việc nổi mao mạch dưới da là chịu tác động bởi di truyền.

Tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời

Da tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời sẽ chịu tác động bởi các tia UV và đồng thời tác động đến Collagen, elastin dưới da. Điêu này làm cho các liên kết tế bào dưới da trở nên yếu đi, mất khả năng đàn hồi dẫn đến việc áp lực quanh mạch máu giảm. Từ đó trở thành nguyên nhân dẫn đến giãn mao mạch.

7 NGUYÊN NHÂN LÀM DA BỊ GIÃN MAO MẠCH NGÀY CÀNG TRẦM TRỌNG - Doctor Laser Clinic

Da tiếp xúc nhiều với ánh sáng mặt trời sẽ là nguyên nhân dẫn đến giãn mao mạch.

Sử dụng mỹ phẩm có chứa Corticoid

Yếu tố làm giãn mao mạch do sử dụng mỹ phẩm có chứa Corticoid đang phổ biến ở phụ nữ Việt. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại mỹ phẩm kém chất lượng được bán đại trà trên các trang mạng hoặc ở chợ, giá thành tầm trung nhưng lại có hiệu quả rất nhanh. Hiệu quả nhanh tức thì này do làm các tế bào da bị bào mòn, khiến da bị tổn thương, mỏng dần và trở nên yếu ớt.

Tác hại của kem trộn với da
Tác hại của kem trộn với da

>>>> Xem thêm: hậu quả của giãn mao mạch do kem trộn

Do tuổi tác

Giãn mao mạch cũng là một trong những dấu hiệu cho bạn biết da bị lão hóa. Khi tuổi càng cao thì các mô liên kết cũng yếu dần. Điều này dẫn đến da bị giãn mao mạch.

Dùng quá nhiều chất kích thích

Việc sử dụng quá nhiều chất kích thích sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, nhan sắc. Theo các chuyên gia cho biết, các chất có bị quá cay hay nóng sẽ làm tăng lượng máu lưu thông trong hệ thống mao mạch, dẫn đến độ đàn hồi kém dần và dẫn đến giãn mao mạch.

Cách khắc phục “Giãn mao mạch”

Để giảm nguyên nhân dẫn đến giãn mao mạch chúng ta cần:

  • Hạn chế sử dụng các loại mỹ phẩm tẩy như: tẩy tế bào chết
  • Xông hơi da mặt và rửa mặt với nước ấm, điều này sẽ làm máu dễ lưu thông, tăng độ đàn hồi.
  • Nên sử dụng các loại mỹ phẩm chất lượng, dịu nhẹ cho da không sử dụng mỹ phẩm có chức thành phần corticoid như kem trộn.
  • Bổ sung vitamin c cũng là cách để giữ cho mao mạch đàn hồi tốt hơn.

>>> Xem thêm: Giãn mao mạch có hết tận gốc được không?

Điều trị giãn mao mạch với Laser

Bên cạnh việc khắc phục bằng những mẹo tại nhà, các bạn nên chọn nơi uy tín để kết phương pháp điều trị với bác sĩ. Điều này sẽ mang lại cho bạn hiệu quả như mong đợi hơn.

Hiện nay, phương pháp điều trị tận gốc với công nghệ Laser Magic veins. Đây là công nghệ hàng đầu tại Mỹ. Với bước sóng đặc trưng được hấp thu bởi thành mạch máu và hemoglobin, giúp làm teo mạch máu ngay lập tức. Chỉ điều trị 1 lần duy nhất đã thấy hiệu quả.

>>>> Có thế bạn muốn biết: Điều trị giãn mao mạch bằng Laser Magic Veins

CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ GIÃN MAO MẠCH HIỆU QUẢ - Doctor Laser Clinic

Để tìm hiểu rõ hơn về tình trạng “giãn mao mạch” và được tư vấn về điều trị với công nghệ Laser MagicVeins hãy liên hệ với phòng khám Doctor Laser

Website: doctorlaser.vn/

Hotline tư vấn: 0909 027 475

Share your thoughts