TIÊM BOTOX - THON GỌN VÙNG MẶT, TẠO HÌNH V-LINE

TIÊM BOTOX - THON GỌN VÙNG MẶT, TẠO HÌNH V-LINE

Bác sĩ sẽ sử dụng các loại thuốc giãn cơ (BOTOX) nhằm tạo khuôn mặt thon gọn mà không cần phẫu thuật. Còn gọi là liệu pháp thu gọn khuôn mặt tạo hình V-LINE. Về cơ bản, liệu pháp này giúp tăng tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Mang lại nét trẻ trung cũng như sự mềm mại hơn và nữ tính hơn cho khuôn mặt.

Thực tế về liệu pháp làm tiêm thon gọn mặt không phẫu thuật

 • Đây là một liệu pháp rất phổ biến giúp làm thon gọn phần dưới của khuôn mặt.
 • Phương pháp làm tiêm thon gọn mặt không phẫu thuật không cần thời gian cách quãng giữa 2 liệu trình. Hơn nữa còn có thời gian hồi phục tức thì.
 • Liệu pháp này được thực hiện bằng cách sử dụng thuốc giãn cơ để tác động đến các vị trí quan trọng trên khuôn mặt. Đôi khi bác sĩ có thể kết hợp thêm chất làm đầy da để làm đầy vùng cằm (cằm lẹm).
 • Thuốc giãn cơ sẽ làm teo phần lớn các bó cơ vùng cằm (cơ cắn) làm cho mặt bị to. Các bó cơ vùng mặt này sẽ giảm dần trong khoảng thời gian từ ba đến sáu tuần do đó sẽ làm khuôn mặt trông thon gọn hơn.
 • Đạt tính cân bằng trên khuôn mặt sẽ cho kết quả tự nhiên hơn, các cử động mềm mại hơn.
 • Liệu pháp sẽ không gây đau đớn và chỉ mất ít hơn 10 phút để thực hiện.
Tiêm thon gọn mặt không hề gây đau đớn
Tiêm thon gọn mặt không hề gây đau đớn

 

Liệu pháp làm tiêm thon gọn mặt không phẫu thuật có thích hợp cho bạn?

 • Làm đẹp cho khuôn mặt hầu như phổ biến trong tất cả các nền văn hóa. Xương gò má cao cùng với khuôn mặt thon gọn hướng xuống dưới. Kết hợp với chiếc cằm mềm mại cùng với đường viền hàm dưới sắc nét tạo cảm giác trẻ trung và xinh đẹp.
 • Đây là tiêu chuẩn chung dành cho tất cả các sắc tộc. Bao gồm người châu Á, người gốc Tây Ban Nha, người Afghanistan và cả người da trắng. Nếu có khuôn mặt nở rộng, liệu trình V-line khuôn mặt không phẫu thuật thích hợp dành cho bạn.

Tiêm thon gọn mặt mà không cần phẫu thuật được thực hiện như thế nào?

 • Điểm quan trọng chính là cách bác sĩ sử dụng thuốc giãn cơ. Khu vực đáng chú ý nhất trên mặt có cằm bạnh chính là phần dưới cùng của khuôn mặt, chủ yếu là xương hàm dưới.
 • Nếu bạn chạm vào vùng xương hàm và nghiến răng. Bạn có thể cảm thấy các bó cơ cắn nổi gồ lên. Đây là một cơ rất mạnh mà bản thân nó có thể làm tăng thêm thể tích ở phần một phần ba dưới khuôn mặt của bạn.
 • Bằng cách tiêm thuốc giãn cơ vào những vị trí trọng điểm trên khuôn mặt. Bác sĩ có thể giảm phần lớn khối cơ này và do đó làm tiêm thon gọn mặt.
Tiêm thon gọn mặt còn mạng lại nhiều lợi ích khác
Tiêm thon gọn mặt còn mạng lại nhiều lợi ích khác

 

Tiêm Botox thon gọn mặt có đau không?

 • Liệu pháp tiêm thon gọn mặt không phẫu thuật cực kỳ dễ chịu. Bác sĩ sẽ tiêm từ 4-5 mũi. Liệu trình sẽ mất khoảng một phút để làm mỗi bên. Tuy nhiên, bác sĩ sẽ dành khoảng năm phút cho mỗi bên để đánh giá các nhóm cơ chính xác cho việc điều trị và sẽ lập kế hoạch thật tỉ mỉ.
 • Thủ thuật sẽ gây cảm thấy như kiến cắn, bầm tím thì cực hiếm và sẽ phục hồi gần như ngay lập tức. Bạn sẽ không nhận thấy bất kỳ thay đổi nào cho đến khi thuốc giãn cơ có tác dụng. Điều này mất khoảng 3-4 tuần và tối đa là 6 – 8 tuần.

Liệu pháp này có bất kỳ tác dụng phụ nào không ?

 • Tác dụng phụ sau liệu pháp làm tiêm thon gọn mặt  là cực kỳ hiếm. Các tác dụng phụ có thể bao gồm sự bất đối xứng. Mà trong đó rất hiếm khi có sự sai lệch giải phẫu của các bó cơ chịu trách nhiệm kiểm soát sự chuyển động của miệng. Cũng như của các bó cơ cắn hai bên.
 • Nếu các bó cơ này bị ảnh hưởng, nó sẽ làm cho khuôn mặt mất đối xứng. Tuy nhiên, điều này có thể phục hồi theo thời gian.

Quan điểm của bác sĩ Doctor Laser về liệu pháp làm tiêm thon gọn mặt

 • Từ năm 2017 trở đi, bác sĩ nhận thấy tiêm thon gọn mặt là một xu hướng ngày càng tăng. Tuần này qua tuần khác, bác sĩ đều có nhiều bệnh nhân yêu cầu liệu pháp này.
 • Cụ thể là để có khuôn mặt tự nhiên, hài hòa và mềm mại hơn. Người ta cần có gò má cao, xương hàm rõ nét và cằm thon gọn. Nếu bạn nhìn vào hầu hết các công chúa và các nhân vật Disneyland. Bạn sẽ thấy rằng tất cả đều có khuôn mặt hình chữ V đặc trưng. Làm thon gọn vùng cơ cắn là cách dễ nhất và cũng ít tốn kém nhất để tạo hình và tái cấu trúc khuôn mặt.
 • Bác sĩ thường kết hợp liệu pháp này với chất làm đầy Filler. Ở các khu vực trọng điểm như xương gò má và cằm để làm nổi bật hơn nữa quan điểm về cái đẹp.
 •  Về mặt y tế, thủ thuật này có nhiều ưu điểm bao gồm giảm tình trạng nghiến răngđau đầu và rối loạn chức năng khớp cắn (TMJ). Thật đáng tiếc, thủ tục này vẫn được coi là thẩm mỹ mặc dù bệnh nhân có thể có các vấn đề sức khỏe. Điều trị tình trạng nghiến răng không được bảo hiểm y tế. Tuy nhiên, kết quả vô cùng hài lòng vì đạt được sự tự nhiên.
 • Việc làm tiêm thon gọn mặt và tạo hình xương hàm chắc chắn sẽ gia tăng, không chỉ với khách hàng Việt Nam, mà cả khách hàng từ tất cả các quốc gia trong khu vực. Vì làm đẹp là đặc quyền là dành cho tất cả mọi người.

Cảm nhận của khách hàng

Đào Thị Mơ (Quận Thủ Đức)

Khuôn mặt trước kia của tôi không hài hòa nhưng nhờ tiêm Botox tại Doctor Laser tôi đã có một khuôn mặt V-line ưa nhìn. Giờ đi đâu mọi người đều khen tôi xinh đẹp

Nguyễn Thị Thu Hồng (Q. Gò Vấp)

Rất cảm ơn Doctor Laser. Tôi có vết chân chim ở đuôi mắt rất rõ, nhờ tiêm Botox ở Doctor Laser giờ đây tôi đã có thể cười thoải mái mà không sợ vết chân chim

Lê Thị Minh Châu (Quận 1)

Tôi kết hợp giữa tiêm Filler và Botox, hiệu quả đến bất ngờ. Bây giờ tôi đã sở hữu khuôn mặt V-line đầy gợi cảm.

»» Doctor Laser ««

An Toàn – Hiệu Quả – Tận Tâm