ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ

ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ

Điều trị sẹo rỗ phải chọn đúng phương pháp cho từng loại sẹo để đem lại kết quả tối ưu nhất. Bác sĩ tại Doctor Laser điều trị kết hợp nhiều loại laser, T.C.A, tiêm chất làm đầy theo quy trình y khoa và cập nhật công nghệ kỹ thuật mới sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

Những điều cần biết về điều trị sẹo rỗ

 • Sẹo rỗ cho dù nặng và lâu năm vẫn có thể điều trị cải thiện.
 • Mỗi loại sẹo có cách điều trị khác nhau. Chìa khóa thành công trong việc điều trị là khám và chuẩn đoán đúng tình trạng sẹo rỗ
 • 3 yếu tố quyết định trong điều trị sẹo rỗ là: loại da, chẩn đoán đúng loại sẹo rỗ và thời gian nghĩ dưỡng.
 • Bác sĩ sử dụng các kỹ thuật như Laser CO2 Fractional, TCA CROSS, tiêm chất làm đầy, kim RF và cắt đáy sẹo để điều trị.
 • Khách hàng sẽ cải thiện 70 – 80% sau khi kết thúc liệu trình.
 • Mỗi liệu trình mất từ 2 – 8 tháng để hoàn thành, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của sẹo rỗ và loại da của khách hàng.

Các yếu tố quyết định sự cải thiện khi điều trị sẹo rỗ

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng, tuy nhiên có hai yếu tố chính đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định sự cải thiện:

 • Đầu tiên là phân biệt loại sẹo. Hầu hết, loại sẹo thường gặp là sẹo rỗ hỗn hợp, do đó cần kết hợp nhiều phương pháp khác nhau để khắc phục từng loại sẹo.
 • Thứ hai là loại da hoặc màu da của khách. Khách có sẹo đáy nhọn nông và da sáng màu có thể chỉ cần một hoặc hai lần điều trị, trong khi khách có da sẫm màu hơn với tình trạng sẹo rỗ hỗn hợp có thể cần nhiều liệu trình trong một năm.

Sẹo rỗ rất đa dạng. Bắt buộc có hình ảnh được chụp trước và sau khi điều trị để các bác sĩ đánh giá sự cải thiện sau mỗi liệu trình, đạt được kỳ vọng phù hợp đối với mỗi khách hàng.

Ở một số khách hàng, yếu tố tâm lý đóng vai trò rất lớn trong việc sẹo rỗ. Trong trường hợp này, các bác sĩ sẽ giải thích rõ ràng và đưa ra phương pháp phù hợp cũng như sắp xếp thời gian hợp lý để khách hàng đạt được sự hài lòng cao nhất.

Điều gì làm cho phương pháp điều trị sẹo rỗ của Doctor Laser trở nên độc nhất?

 • Phương pháp điều trị sẹo tại Doctor Laser Clinic dựa trên việc khám và chẩn đoán đúng từng loại sẹo. Sau đó đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.
 • Hầu hết một khách hàng sẽ có nhiều loại sẹo rỗ, cụ thể là: sẹo đáy vuông, sẹo đáy nhọn và sẹo mấp mô. Điều này có nghĩa là cần áp dụng đa phương thức khi điều trị.
 • Bác sĩ sẽ lên một kế hoạch điều trị trong khoảng thời gian 4 – 8 tháng để giúp khách đạt được kết quả như mong muốn.
 • Mỗi loại sẹo rỗ sẽ có một hình thức điều trị tốt nhất dành riêng cho nó. Kỹ thuật của Doctor Laser Clinic là áp dụng phương thức phù hợp nhất cho khách hàng.

 

Những loại Laser nào Doctor Laser áp dụng trong điều trị sẹo rỗ?

 • Các bác sĩ tại Doctor Laser Clinic chọn laser hoặc thiết bị y tế dựa trên từng loại sẹo, loại da và thời gian nghĩ dưỡng của khách hàng. Laser thường xuyên được sử dụng là Laser CO2 Fractional – đây là loại laser bóc tách tốt nhất để điều trị hầu hết các vết sẹo ở mọi loại da.
 • Kim RF là thiết bị ưa thích của các bác sĩ cho việc điều trị các vết sẹo lõm và teo nặng.
 • Kết hợp Laser và kim RF cộng với tiêm PRP là các phương pháp thường xuyên được sử dụng trong một liệu trình điều trị.

Khi nào cần thực hiện thủ thuật cắt đáy sẹo hay T.C.A C.R.O.S.S Peel trong điều trị sẹo rỗ

 • Cắt đáy sẹo có vai trò quan trọng trong việc điều trị sẹo rỗ. Cắt đáy sẹo là làm đứt các sợi xơ hóa gây co kéo bề mặt da, giải phóng bề mặt sẹo rỗ. Quá trình làm đầy sẹo tiếp tục cải thiện trong 3 tháng tiếp theo.
 • T.C.A C.R.O.S.S Peel được sử dụng hơn một thập kỷ và vẫn còn là một trong những phương pháp tốt nhất để điều trị sẹo đáy nhọn, sẹo đáy vuông và lỗ chân lông to. Hầu hết khách hàng sẽ cần 2-4 liệu trình để có kết quả.

Điều trị sẹo rỗ tại DOCTOR LASER như thế nào?

 • Điều trị sẹo rỗ là một trong những liệu trình tốt nhất. Mà các bác sĩ tại Doctor Laser Clinic đã chuyên tâm nghiên cứu và có thể thực hiện.
 • Những chuyên gia đầu ngành sẽ áp dụng phương pháp và kỹ thuật, để đưa ra phác đồ điều trị riêng lẻ cho từng khách hàng. Chứ không phải dựa vào liệu trình chung cho tất cả mọi người.
 • Hầu hết khách hàng sẽ có nhiều loại sẹo hỗn hợp bao gồm: sẹo đáy vuông, sẹo đáy nhọn và sẹo đáy mấp mô. Mỗi loại sẹo sẽ có một cách điều trị tối ưu dành riêng cho chúng.
 • Không phải tất cả các sẹo rỗ đều phản ứng tốt với tia laser. Ví dụ như sẹo đáy nhọn điều trị tốt với T.C.A C.R.O.S.S, trong khi các vết sẹo teo đáp ứng với chất làm đầy.
 • Một liệu trình được cá thể hóa cho từng khách hàng sẽ mang lại kết quả tốt nhất. Dựa trên từng loại sẹo rỗ, loại da và thời gian nghĩ dưỡng.
 • Khách hàng cần phải hiểu rõ mức độ kỳ vọng của mình cũng như sự cải thiện có thể đạt được khi điều trị (tránh trường hợp đặt kỳ vọng quá cao đến mức phi thực tế).
 • Ở một số người có thể cải thiện 90 – 95%. Tuy nhiên, trong những trường hợp khó khăn chỉ có thể cải thiện 40 – 50%.

Hình ảnh khách hàng điều trị tại Doctor Laser

Cảm nhận khách hàng

Trần Ánh Hồng (Quận 3)

Vì sẹo rỗ mà mỗi lần ra đường tôi đều phải trang điểm rất đậm nhìn không tự nhiên và gây nhiều tổn hại cho da mặt. Nhưng tình cờ tôi có vào trang Doctor Laser thì được biết phòng khám ở đây điều trị sẹo rỗ rất hiệu quả, mới chỉ 1 tuần điều trị tôi đã cải thiện được hơn 60% rồi. Rất cảm ơn các Bác sĩ ở Doctor Laser.

Nguyễn Bảo Dương (Quận Tân Bình)

Tôi bị sẹo rỗ nặng, đã từng đi nhiều spa và trung tâm thẩm mỹ nhưng không cải thiện. Khi sắp từ bỏ thì tôi được anh bạn giới thiệu qua bên phòng khám Doctor Laser để điều trị sẹo rỗ. Ở đây, các Bác sĩ tư vấn rất chi tiết tình trạng sẹo cũng như phương pháp điều trị. Hiện tại, sẹo của tôi đã giảm được 70% so với lúc ban đầu nếu có bạn bè đang bị sẹo rỗ tôi sẽ giới thiệu đến phòng khám Doctor Laser

Đào Thị Tuyết (Đồng Tháp)

Các Bác sĩ ở Doctor Laser rất chuyên nghiệp. Sẹo của tôi là sẹo hỗn hợp nên tôi được tư vấn xử lý từng loại sẹo theo các phương pháp khác nhau, trong quá trình làm tôi cảm thấy rất dễ chịu, không đau đớn. Giờ đây, tôi hoàn toàn có thể tự tin để mặt mộc ra đường.

»» Doctor Laser ««

An Toàn – Hiệu Quả – Tận Tâm