ĐIỀU TRỊ CHỐNG NẾP NHĂN - TIÊM BOTOX

ĐIỀU TRỊ CHỐNG NẾP NHĂN - TIÊM BOTOX

Tiêm Botox là liệu trình thẩm mỹ phổ biến nhất trên thế giới. Đây là bước đệm giúp nhiều bệnh nhân trông trẻ hơn và cảm giác tự tin hơn. Phương pháp điều trị chích giãn cơ có thể làm giảm các nếp nhăn trán, giữa cung mày hay các vết chân chim khi cười. Đây là một trong những thế mạnh hàng đầu của Doctor Laser!

8 Sự thật về tiêm chống nếp nhăn

 1. Kỷ lục kéo dài đến hơn 20 năm, Điều này cho thấy phương pháp này rất an toàn.
 2. Các vị trí phổ biến nhất bao gồm nếp nhăn trên tránnếp nhăn giữa cung màycác vết chân chim khi cười và đường cạnh sóng mũi (bunny lines).
 3. Có hiệu quả với cả vòng quanh cổ, bọng mắt và môi trên.
 4. Mục tiêu chính là đạt được nét đẹp thật tự nhiên hơn vốn có.
 5. Phương pháp bơm tiêm chống nếp nhăn cũng giải quyết cả tình trạng tăng tiết mồ hôi quá mức.
 6. Chất tiêm tốt thể mang lại hiệu quả chỉ trong vài phút, có thể nhìn thấy bằng mắt thường.
 7. Microtox (Tiêm Botox Vi điểm) là công nghệ tiêm tối tân nhất của Doctor Laser!
 8. Phương pháp bơm tiêm chống nếp nhăn thường được tối ưu với chất làm đầy (fillers) để tăng cường sự cân bằng giữa sắc thái và dung lượng.
Điều trị chống nếp nhăn nên được thực hiện sớm
Điều trị chống nếp nhăn nên được thực hiện sớm

Sự thật về Botox mà bạn nên biết

 • Botox là chất tiêm chứa protein tinh khiết và an toàn. Khi được bơm vào các nhóm cơ cụ thể. Các cơ gây ra nếp nhăn sẽ co giãn làm giảm các đường biểu hiện và giảm các nếp nhăn. Điều này tạo ra một vẻ mặt mềm mại, trẻ trung và tự nhiên hơn.
 • Để đạt tiêu chuẩn tiêm, cần phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và phải có giấy chứng nhận của cơ quan chức năng nói chung cũng như sự kiểm duyệt từ phía các Bác sĩ của Doctor Laser nói riêng.

Tiêm Botox có cần phải được bác sĩ thực hiện?

 • Là một chuyên gia về da liễu thẩm mỹ và laser. Các Bác sĩ của Doctor Laser nhìn vào tổng thể, không chỉ là các đường nhăn và nếp nhăn. Đó là sự cân bằng giữa kết cấu, sắc thái và dung lượng. Mang lại cho vẻ mặt kết quả tốt nhất.
 • Các Bác sĩ là người được đào tạo về tất cả các lĩnh vực của chăm sóc da, bao gồm cả việc sử dụng laser, chất làm đầy và các giải pháp chống nếp nhăn. Mà việc kết hợp các phương pháp điều trị sẽ đem lại sự phục hồi và tăng cường nét cân đối trên khuôn mặt.
 • Hãy nhớ rằng sự cân bằng giữa kết cấu, sắc thái và dung lượng sẽ mang lại sự trẻ hóa tự nhiên cho khuôn mặt. Bác sĩ sử dụng một quy trình đặc biệt được gọi là MicroTox để mang lại kết quả tự nhiên nhất.

7 Vị trí tiêm phổ biến nhất

Các vị trí thường được điều trị bởi tiêm Botox bao gồm:

 1. Nếp nhăn giữa hai cung mày
 2. Nếp nhăn giữa trán
 3. Vết chân chim vùng đuôi mắt
 4. Nếp cạnh sóng mũi (bunny lines)
 5. Vòng quanh cổ (bạn có thể nhìn thấy khi bạn soi gương và nói “e”)
 6. Môi xệ hay hướng xuống dưới cũng có thể được nâng lên
 7. Chích vào vùng dưới cánh tay để giảm tiết mồ hôi vùng nách.

Nên dùng loại Botox nào là tốt nhất?

 • Có 3 loại thuốc tiêm chống nếp nhăn ở Việt Nam. Một loại gọi là tiêm Botox và hai loại còn lại gọi là “Dysport” và “Xeomin”.
 • Theo quan điểm của các Bác sĩ tại Doctor Laser. Botox là loại tối ưu và được ngành công nghiệp mỹ phẩm cũng như người tiêu dùng chấp nhận nhiều. Hơn nữa, tiêm Botox thường cho tác dụng giãn cơ kéo dài hơn so với 2 loại còn lại.
 • Người tiêu dùng thường biết đến và tin tưởng vào thương hiệu BOTOX. Vì vậy, các Bác sĩ sử dụng nó phổ biến hơn là Dysport. Tất cả ba loại mũi tiêm chống nếp nhăn đều có hiệu quả, cụ thể là Botox, Dysport và Xeomin – tuy nhiên tùy theo từng người mà bạn sẽ thích hợp với loại nào nhất.

Khi nào nên bắt đầu điều trị chống nếp nhăn bằng tiêm Botox?

 • Nên tiêm Botox khi bạn bắt đầu thấy những nếp nhăn xuất hiện rất sớm – gọi là đường nhăn. Mục tiêu điều trị là ngăn ngừa các nếp nhăn tĩnh (nghĩa là các nếp nhăn khi bạn nghỉ ngơi).
 • Hầu hết bệnh nhân của bác sĩ bắt đầu liệu pháp này vào những năm 20 đến 25 tuổi khi những nếp nhăn li ti bắt đầu xuất hiện.

Bác sĩ tại Doctor Laser Clinic nói gì về phương pháp tiêm để điều trị chống nếp nhăn?

 • Bác sĩ đã sử dụng các loại thuốc tiêm giãn cơ trong 14 năm qua và cho đến nay. Đây là liệu trình thẩm mỹ an toàn nhất và phổ biến nhất mà bác sĩ cung cấp.
 • Bác sĩ sẽ phân tán các đơn vị nhỏ thuốc giãn cơ, trên một diện tích rộng thường được gọi là “micro-botox” trong ngành thẩm mỹ. Theo quan điểm ​​của bác sĩ, micro-botox mang lại vẻ đẹp tốt hơn nhiều. Bạn vẫn có thể làm cử động và di chuyển cơ bắp nhưng bạn sẽ trông mềm mại, trẻ trung hơn. Quan trọng nhất là có vẻ mặt rất tự nhiên. Như đã nói, bác sĩ đưa ra vẻ mặt “Mọi người đều Ngước nhìn, nhưng không ai nhận ra”.
 • Sai lầm lớn nhất bác sĩ thấy trong ngành công nghiệp thẫm mỹ là các học viên sử dụng quá nhiều chất Botox  – nếu bạn chọn phải ai đó tiêm quá nhiều chất chống nếp nhăn thì đó là thảm họa. Ít thuốc phân bố trên một diện tích lớn mới cho một nét mặt tự nhiên.
 • Ngoài ra, nhiều bác sĩ quên mất nhu cầu thay thế dung lượng. Một khi bạn đạt đến khoảng 35 tuổi, bạn cần ít Botox hơn. Đây là lúc bác sĩ chuyển sang dùng ít chất Botox và giới thiệu cho họ về chất làm đầy. Chất làm đầy nâng và thay thế khối lượng mất, cải thiện sắc thái da. Nhớ rằng sự cân bằng giữa kết cấu da, sắc thái và dung lượng mang lại kết quả tốt nhất.
 • Botox là điểm khởi đầu để ngăn ngừa nếp nhăn và lão hóa. Tuy nhiên bác sĩ tin chắc rằng khi càng lớn tuổi. Botox càng ít cần thiết.
 • Tóm lại, Bác sĩ nắm một vai trò đặc biệt quan trọng trong sự thành công của liệu trình. Botox không chỉ được tiêm vào nếp nhăn, mà phải tiêm vào các điểm lân cận. Và phối hợp với chất làm đầy ở 1 tỉ lệ nhất định và cá nhân hóa cho từng người để đạt được hiệu quả giảm nếp nhăn. Nhưng vẫn giữ được vẻ tự nhiên nhưng trên hết vẫn đề cao sự an toàn của liệu pháp.
 • Doctor Laser Clinic qui tụ những Bác sĩ hàng đầu trong khu vực, tu nghiệp từ nhiều nơi trên thế giới cùng những Công nghệ tối tân trên thế giới tự tin rằng sẽ mang lại sự hài lòng cũng như làn da hoàn mỹ cho quí khách hàng!

Hình ảnh khách hàng điều trị tại Doctor Laser

Cảm nhận khách hàng sau khi điều trị chống nếp nhăn

Huỳnh Ngọc Giàu (Củ Chi)

Trán tôi có những nếp nhăn khá khó chịu, ngay cả khi không cau mày nó vẫn xuất hiện làm cho tôi như già đi. Nhờ các Bác sĩ tại Doctor Laser tư vấn nên tôi rất an tâm khi sử dụng dịch vụ tiêm Botox tại đây. Giờ đây ngay trán tôi nhìn tự nhiên hơn trước rất nhiều.

Thái Ngọc Thảo Nguyên (Quận 7)

Tôi có tìm hiểu về tiêm Botox nhưng khó lòng tìm được chỗ tiêm uy tín vì nhiều nơi không hề có Bác sĩ trực tiếp điều trị. Được bạn bè giới qua phòng khám Doctor Laser, tôi hoàn toàn tin tưởng vì không những được các bác sĩ chuyên môn tiêm mà còn an tâm về chất lượng của botox nữa.

Lê Thị Bích Ngọc (Quận 4)

Tiêm botox tại Doctor Laser không hề đau như lúc đầu mình suy nghĩ. Cảm giác chỉ ngứa ngứa một chút mà thôi. Hiệu quả thì khỏi bàn, giờ tôi đẹp hơn trước đây gấp 3 lần đấy.

»» Doctor Laser ««

An Toàn – Hiệu Quả – Tận Tâm