ĐIỀU TRỊ BẰNG SÓNG CAO TẦN VI KIM RF INFINITY

Tái tạo bề mặt da phân đoạn bằng vi kim RF có ưu điểm hơn so với laser do việc sử mức năng lượng tập trung ở các lớp sâu hơn của da. Vi kim RF eMatrix phân đoạn còn có thể cải thiện kết cấu da và màu da, giảm nếp nhăn và các tổn thương do ánh nắng mặt trời.

ĐIỀU TRỊ BẰNG SÓNG CAO TẦN VI KIM RF

Tái tạo bề mặt da phân đoạn bằng vi kim RF có ưu điểm hơn so với laser do việc sử mức năng lượng tập trung ở các lớp sâu hơn của da. Vi kim RF eMatrix phân đoạn còn có thể cải thiện kết cấu da và màu da, giảm nếp nhăn và các tổn thương do ánh nắng mặt trời.

Thực tế về vi kim RF (Sóng cao tần) phân đoạn

 • Tái tạo bề mặt da phân đoạn với vi kim RF không phải là phương pháp điều trị bằng laser.
 • Vi kim RF sử dụng các tấm năng lượng dưới dạng nhiệt kích thích đến các lớp sâu của da.
 • Không giống như laser, tái tạo bề mặt da bằng cách sử dụng vi kim RF thực sự không cần “đi qua” lớp bề mặt ngoài của da.
 • Liệu pháp tập trung điều trị ở lớp hạ bì nằm sâu dưới da, nhằm phá vỡ cấu trúc các sẹo và collagen cũ.
 • Liệu pháp này có thể cải thiện kết cấu da, màu da và cải thiện sẹo thậm chí là rạn da.
 • Theo khuyến cáo liệu trình điều trị sẽ là 5 đợt cách nhau mỗi 3 đến 4 tuần.
 • Thời gian điều trị cách quãng giữa các đợt chỉ là 1 đến 3 ngày.
 • Việc luôn chọn lựa máy RF có khả năng cung cấp mức năng lượng cao liên tục sẽ cho kết quả tốt nhất.

Tái tạo bề mặt da phân đoạn bằng vi kim RF khác với tia laser như thế nào?

 • Vi kim RF sẽ tiếp cận trực tiếp vào bên dưới da, trong khi tia laser cần điều trị đi qua các lớp bề mặt ở trên để vào bên dưới da, đây là sự khác biệt cơ bản giữa phương pháp điều trị tái tạo da bề mặt bằng vi kim RF và bằng laser.
 • Với kiến thức này, bạn có thể hiểu rằng, vi kim RF được sử dụng để điều trị các tổn thương nằm dưới bề mặt da – điều này bao gồm sẹo mụn sớm và các nếp nhăn. eMatrix là mức tần số đầu vào của các thiết bị, nhằm được sử dụng tốt nhất để điều trị sẹo mụn nhẹ và các nếp nhăn sớm.

Liệu pháp vi kim RF có thể điều trị các tổn thương nào?

Năng lượng của vi kim RF phân đoạn sẽ được tập trung vào bên dưới bề mặt da, do đó phương pháp điều trị này là lý tưởng dành cho:

 • Sẹo mụn sớm – các bác sĩ sử dụng nó như là một phần của chương trình “sử dụng vi kim RF điều trị mụn miễn phí”.
 • Tái tạo collagen – trên da bị tổn thương do ánh nắng mặt trời, da kém sắc.
 • Kích thích tạo collagen và elastin – điều này làm săn chắc da, làm mờ các nếp nhăn và cải thiện màu sắc da.
 • Chống lão hóa da.

Liệu pháp vi kim RF phân đoạn được sử dụng tại phòng khám như thế nào?

Có rất nhiều thông tin không chính xác xung quanh việc tái tạo bề mặt da phân đoạn bằng vi kim RF. Vì liệu pháp không được quy định bởi các cơ quan y tế. Điều này có nghĩa là mọi phòng khám thẩm mỹ đều có thể mua một máy vi Kim RF và bắt đầu đưa ra các nhận định khác nhau về phương pháp điều trị. Điều này làm phá hỏng một phương thức điều trị tuyệt vời và làm mờ nhạt tên tuổi của “Liệu pháp vi kim RF phân đoạn”.

Dưới đây là sự thật về vi kim RF:

 1. Hệ thống dàn máy là bước quan trọng trong việc thực hiện các phương pháp điều trị chính xác. Các máy như vi kim RF sẽ cung cấp mức năng lượng phù hợp. Điều này rất cần thiết vì sự kích thích collagen muốn đạt được hiệu quả thì cần phải có hệ thống nhiệt được kiểm soát tốt. Mức năng lượng không ổn định có thể gây ra tác dụng phụ. Trong khi quá ít năng lượng cũng sẽ không có tác dụng.
 2. Sẹo mụn sớm đáp ứng tốt nhất với liệu pháp vi kim RF. Trong khi sẹo mụn muộn đáp ứng tốt hơn với tái tạo bề mặt da bằng laser CO2. Sẹo hỗn hợp được điều trị tốt nhất với liệu pháp vi kim RF.
 3. Liệu pháp thường được sử dụng như là phương pháp điều trị kết hợp. Hiếm khi là phương pháp điều trị chính. Điều đó có nghĩa là hoạt động tốt nhất khi bổ sung cho các phương pháp điều trị khác. Như nâng cơ mặt bằng laser hoặc bằng mini-s.

Nếu là phương pháp điều trị chính thì cần sử dụng liều cao để có thể đạt được hiệu quả. Mức năng lượng thường phải đạt 80-100 mj mỗi pin mới thành công. Nếu máy không thể cung cấp mức năng lượng này. Rất có thể máy này chỉ có nguồn năng lượng tiêu chuẩn phụ và kết quả sẽ không hằng định. Nếu muốn tiếp nhận các phương pháp điều trị bằng vi kim RF. Bạn cần phải chú ý vào các thông số cài đặt năng lượng và có thể chụp ảnh trước – sau.

Liệu pháp điều trị bằng vi kim RF cần bao nhiêu đợt?

 • Muốn đạt kết quả tốt nhất cần tối thiểu 4 chu kỳ. Tuy nhiên, nếu bị sẹo mụn sớm nhưng rất nặng hoặc có làn da rất nhão. Có thể chọn lựa điều trị thêm 1 lần liệu trình thứ hai nữa.
 • Kết quả đạt được sau 4 đến 6 chu kỳ. Với mức năng lượng cao đạt trên 80 mj mỗi pin.

Liệu pháp vi kim RF có an toàn?

Tái tạo bề mặt da bằng cách sử dụng vi kim RF là rất an toàn. Dựa theo hướng dẫn điều trị được cung cấp cho bạn. Việc xảy ra tác dụng phụ là cực kỳ hiếm.

 • Bỏng nhẹ có thể xảy ra khi điều trị với mức độ cao. Điều này có thể được phòng ngừa bằng cách sử dụng chất làm mềm và tránh tiếp xúc với tia cực tím trong 3 tuần sau mỗi lần điều trị.
 • Nhiễm trùng da rất hiếm xảy ra do các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc kháng sinh và kháng viêm khi điều trị với phác đồ nguy cơ cao.
 • Da sẫm màu và “lốm đốm dấu” xảy ra thường xuyên hơn ở người có nước da đen. Việc sử dụng kem chống nắng và kem tẩy trắng có thể điều trị tác dụng phụ này
 • Nổi đỏ và sưng dai dẳng thường không phổ biến. Và được thấy chủ yếu khi mức năng lượng điều trị vượt quá 85mj mỗi pin. Việc sử dụng laser V BEAM có thể dễ dàng làm giảm đỏ.

Quan điểm của bác sĩ Doctor Laser về liệu pháp vi kim RF điều trị tái tạo bề mặt da

 • Tái tạo bề mặt da với vi kim RF phân đoạn là một thuật ngữ thẩm mỹ không chính xác. Nó được sử dụng như một công cụ tiếp thị lạ mắt. Để truyền tải rằng phương pháp điều trị này tương tự như phương pháp điều trị bằng laser fractional. Vì vậy, câu hỏi đặt ra – kim RF có tốt hơn laser không? Câu trả lời là nó phụ thuộc vào những gì các bác sĩ dùng để điều trị.
 • Trong 2 năm qua, các bác sĩ đã thực hiện hơn 2000 liệu trình điều trị bằng vi kim RF (gần 800 bệnh nhân bị sẹo mụn). Và phần còn lại dùng để trẻ hóa da. Kết luận của bác sĩ thì đây là một phương pháp điều trị tuyệt vời dành cho các vết sẹo mụn trứng cá sớm (là một phần của trong liệu trình trị mụn). Nếu được sử dụng như một phương pháp điều trị chính cho trẻ hóa da. Mức độ năng lượng điều trị cần phải rất cao và cần phải gây tê bề mặt da.
 • Nhìn chung, việc tái tạo bề mặt da bằng laser phân đoạn CO2 sẽ vượt trội so với vi kim RF phân đoạn cũng như laser Fraxel.
 • Bác sĩ chủ yếu sử dụng vi kim RF như một liệu pháp “phối hợp” hoặc “hợp lực”. Có thể kích thích thêm collagen và làm săn chắc da sau các thủ thuật như nâng cơ mặt bằng mini-s và bằng laser.
 • Được ứng dụng điều trị một hoặc hai liệu trình hàng năm. Để duy trì hoạt động kích thích collagen và duy trì màu da.

Hình ảnh thực tế trước và sau điều trị

Cảm nhận khách hàng

Huỳnh Minh Thi (Quận 7)

Bác sĩ làm việc chuyên nghiệp, tận tình, phòng khám sử dụng nhiều công nghệ áp dụng điều trị. Cảm ơn Doctor Laser

Phạm Ngọc Dung (Q.Thủ Đức)

Ngoài trẻ hóa da bằng PRP Plus tôi còn kết hợp với vi kim RF. Để mang lại hiệu quả tuyệt đối cho làn da. Thật tuyệt vời khi được sử dụng dịch vụ tại Doctor Laser

Dương Anh Thư (Quận 2)

Tôi bị sẹo mụn sớm nên được các bác sĩ tại Doctor Laser tư vấn điều trị. Tất cả sẹo mụn của tôi đã biến mất. Tôi sẽ giới thiệu người thân đến phòng khám Doctor Laser để điều trị.

»» Doctor Laser ««

An Toàn – Hiệu Quả – Tận Tâm