PRP PLUS (HUYẾT TƯƠNG GIÀU TIỂU CẦU CÔNG NGHỆ MỚI)

PRP (platelet rich plasma) là huyết tương giàu tiểu cầu, đóng vai trò quan trọng trong quá trình làm lành vết thương. PRP là máu tự thân có nồng độ tiểu cầu cao được tiêm vào vùng da điều trị để trẻ hoá dagiảm nếp nhăntăng sinh collagen, kết quả sau cùng làm làn da khoẻ và sáng hơn. PRP đẩy nhanh và hỗ trợ quá trình tự chữa lành vết thương của cơ thể bằng chất Hocmone tăng trưởng tự thân (Growth Factor)

PRP PLUS (HUYẾT TƯƠNG GIÀU TIỂU CẦU CÔNG NGHỆ MỚI)

PRP (platelet rich plasma) là huyết tương giàu tiểu cầu, đóng vai trò quan trọng trong quá trình làm lành vết thương. PRP là máu tự thân có nồng độ tiểu cầu cao được tiêm vào vùng da điều trị để trẻ hoá dagiảm nếp nhăntăng sinh collagen, kết quả sau cùng làm làn da khoẻ và sáng hơn. PRP đẩy nhanh và hỗ trợ quá trình tự chữa lành vết thương của cơ thể bằng chất Hocmone tăng trưởng tự thân (Growth Factor)

PRP (Huyết tương giàu tiểu cầu) là gì ?

 • Tiểu cầu là các tế bào chịu trách nhiệm làm đông máu, giúp tổng hợp và giải phóng yếu tố tăng trưởng. Công dụng của PRP là khuếch đại các đặc tính của tiểu cầu để điều trị sẹo rỗ và trẻ hóa da.
 • Nồng độ tiểu cầu trong PRP cao hơn 3-7 lần so với máu bình thường và ở mức độ này, PRP đã được chứng minh đem lại nhiều lợi ích trong Y khoa. Máu thường chứa khoảng 94% hồng cầu, 6% tiểu cầu, và  khoảng 1% bạch cầu. PRP chứa 94% tiểu cầu, 5% hồng cầu, và 1% bạch cầu.
 • Nồng độ cao của tiểu cầu trong PRP giải phóng rất nhiều yếu tố tăng trưởng để tiêm vào vùng da cần điều trị.

Hiệu quả của prp trong điều trị sẹo rỗ và trẻ hoá da

 • PRP là viết tắt của huyết tương giàu tiểu cầu
 • PPP là viết tắt của huyết tương nghèo tiểu cầu
 • PRP và PPP chứa chất tăng trưởng, kích thích và điều trị làn da bị tổn thương do nắng, nếp nhăn, cải thiện màu da và điều trị sẹo mụn.
 • Đây là hình thức “làm đầy da tự nhiên” vì các chất này được lấy từ máu của bạn
 • Phương pháp PRP plus sử dụng sự cộng hưởng của cả PRP, PPP và nhiệt lượng của kim RF.
 • Hiệu quả có thể thấy sau 1 lần điều trị.
 • Trong trường hợp sạm da do nắng, nếp nhăn và sẹo rỗ, hiệu quả tốt nhất sau 2-3 lần liệu trình.
 • PRP plus cho hiệu quả cao nhất và thời gian điều trị ngắn nhất. Trong nhiều trường hợp còn tốt hơn so với Laser Fraxel / laser Fractional
 • Nếu bạn điều trị vào thứ 6 hoặc thứ Bảy. Bạn có thể quay lại làm việc ngay ngày Thứ Hai.

PRP plus khác PRP bình thường như thế nào?

 • PRP plus là công nghệ mới nhất của huyết tương giàu tiểu cầu. Ngoài sử dụng PRP, PRP Plus còn đưa PPP (huyết tương nghèo tiểu cầu) vào da cùng với sóng nhiệt lượng RF. Việc cộng hưởng PPP và kim RF cho kết quả cao hơn nhiều so với PRP thông thường.
 • Bác sĩ tiêm PRP vào hai bên má, môi trên và xung quanh mắt bằng những kim siêu nhỏ
 • Bước tiếp theo là đưa PRP vào da bằng công nghệ lăn kim RF mới. Kim RF vừa kích thích tăng trưởng collagen và làm nhanh lành vết thương trong điều trị trẻ hóa da và sẹo rỗ. Những vi kim tạo ra 20.000 “cột vi tổn thương” trên bề mặt da đưa PRP vào lớp hạ bì là nơi cải thiện da tốt nhất.

Trường hợp nào có thể sử dụng PRP Plus ?

Các đặc tính điều trị của PRP cũng được ghi nhận trong Y Khoa. Cực kỳ hiệu quả trong điều trị chấn thương gântổn thương cột sống và thoái hóa khớp. Khoa học đã chứng minh PRP được dùng thành công trong điều trị các bệnh về da.

Bác sĩ áp dụng PRP cho các trường hợp sau:

    1. Điều trị sẹo rỗ

   Trong trường hợp này Bác sĩ sử dụng PRP+ kết hợp với kim RF. Lý do là Vi Kim RF hiệu quả hơn nhiều so với bút lăn kim thông thường. Sóng RF (Radio Frequency) tạo ra nhiệt lượng trong da, phá vỡ các mô sẹo. PRP không chỉ giúp thời gian hồi phục nhanh hơn mà còn làm tăng trưởng collagen tốt hơn. Các loại Sẹo như: sẹo mấp mô, sẹo co kéo và sẹo teo được điều trị tốt nhất với PRP+

     2. Trẻ hóa da các vùng sau có thể đáp ứng tốt với PRP+

     3. Vết chân chim quanh mắt.

     4. Nếp nhăn quanh miệng

     5. Sạm da do nắng

     6. Nếp nhăn và lão hoá vùng cổ – ngực

     7. Da xỉn màu, da yếu và không đều màu.

     8. Nếp nhăn sâu 2 gò má

     9. Vùng da 2 má bị lõm.

Các liệu trình PRP+ được thực hiện như thế nào?

Khách hàng sẽ được Bác sĩ kiểm tra xem có phù hợp với PRP Plus không. Một số khách hàng phù hợp hơn với laser bóc tách, người khác phù hơp với Laser Fractional.

Liệu trình PRP Plus sẽ được ủ tê nên gần như không đau.

 • Bước 1: Lấy một lượng máu nhỏ vào ống xét nghiệm. Một ống 20ml máu chứa rất nhiều huyết tương giàu tiểu cầu.
 • Bước 2: Tách chiết PRP khỏi phần còn lại của máu (như Hồng cầu). Thực hiện bằng cách đưa máu vào ống vô trùng và quay ly tâm. Hồng cầu nặng nhất sẽ lắng ở đáy, huyết tương giàu tiểu cầu nhẹ hơn sẽ nằm ở trên.
 • Bước 3: Khi PRP được tách ra sẽ được giữ trong một ống vô trùng riêng biệt.
 • Bước 4: Việc tiêm PRP được thực hiện bằng kim siêu nhỏ hoặc cannula, tùy thuộc vào tình trạng da đang điều trị.
 • Bước 5: Sau đó Bác sĩ sử dụng Vi kim RF để tạo ra các đường dẫn cho PRP đi vào da trong 10 phút.
 • Bước 6: PRP (Huyết tương giàu tiểu cầu) được bôi lên da và đi xuống các kênh siêu nhỏ trong da. Phần còn lại của huyết tương được tiêm vào dưới da với 1 kim siêu nhỏ. Bằng cách này, Collagen sẽ được nuôi dưỡng bởi chất dinh dưỡng và yếu tố tăng trưởng trong các lớp của da từ trên xuống.
 • Bước 7: Khách hàng khi điều trị PRP vào ngày thứ 6, thứ 7. Có thể đi làm bình thường vào sáng thứ 2. Thời gian liệu trình PRP+ khoảng 90 phút bao gồm cả 1 giờ ủ tê trước khi lăn kim với máy kim RF.
Huyết tương giàu tiểu cầu có nguồn gốc từ máu tự thân
Huyết tương giàu tiểu cầu có nguồn gốc từ máu tự thân

 

Thời gian phục hồi khi sử dụng liệu PRP Plus?

 • PRP sử dụng công nghệ Vampire Face Lift tiêu chuẩn. Tiêm Huyết tương giàu tiểu cầu vào da kèm với lăn kim PPP (Platelet Poor Plasma) mất 1 ngày để bình thường lại. Thường da sẽ hơi đỏ nhẹ và căng trong ngày đầu tiên, như bị cháy nắng.
 • PRP+ sử dụng năng lượng RF từ Vi Kim đi kèm với PPP mất 2-3 ngày để da bình thường trở lại. Vì liệu trình PRP+ sử dụng Vi kim RF để tái tạo collagen. Do đó liệu trình này khiến thời gian hồi phục chậm hơn.
 • Da sẽ hoàn toàn bình thường từ sau 1-2 ngày. Da vào ngày 2-3 sẽ hơi hồng nhẹ. Khách hàng có thể trang điểm từ ngày thứ 3. Tuy nhiên có thể cảm thấy làn da hơi sần trong khoảng 1 tuần.
Huyết tương giàu tiểu cầu tái tạo collagen hiệu quả
Huyết tương giàu tiểu cầu tái tạo collagen hiệu quả

 

PRP khác với Laser tái tạo da như thế nào?

 • PRP sử dụng các yếu tố tăng trưởng từ tiểu cầu để giúp kích thích collagen và elastin. Cải thiện kết cấu da và làm đều màu da. Giúp bề mặt da lành nhanh hơn so với Laser tái tạo da.
 • Laser chỉ điều trị các lớp thượng bì và bì, tuy nhiên mức độ phục hồi phụ thuộc vào khả năng tái tạo da từ các nang lông.
 • Da được làm PRP có tốc độ cải thiện nhanh hơn gấp 3 lần so với Laser thông thường.

Ý kiến Bác sĩ ở Doctor Laser về PRP Plus trong điều trị trẻ hóa da và điều trị sẹo rỗ

 • Dùng PRP Plus là phương pháp không xâm lấn cho trẻ hoá da vùng mặt, cổ – ngực. Nhiều trung tâm vẫn còn sử dụng PRP cũ –tiêm huyết tương giàu tiểu cầu quanh mắt và má để thay thế cho Fillers đầy da. Cách  thức PRP này đã lỗi thời. Phòng khám Doctor Laser sử dụng kết hợp các công nghệ để tối ưu hóa PRP Plus và đưa các chất tăng trưởng vào chính xác vùng da cần điều trị.
 • PRP Plus bổ sung PPP (huyết tương nghèo tiểu cầu) vào toàn bộ vùng điều trị. Làm thay đổi hoàn toàn công nghệ cũ. Máy lăn kim RF tạo ra những kênh siêu nhỏ – đưa PRP và PPP vào từng lớp da. Ngoài ra nhiệt lượng từ sóng RF còn hỗ trợ tăng sinh collagen. Liệu trình này giúp cho hồi phục da nhanh hơn, cải thiện bề mặt da, màu sắc và làm da dày hơn.
 • Trong điều trị sẹo rỗ, phương pháp này tái tạo lại dạng sẹo teo và sẹo mấp mô tốt hơn. So với các phương pháp điều trị bằng laser và làm hồi phục da nhanh 1 cách đáng kinh ngạc. 
 • PRP Plus cũng có thể được kết hợp với các Laser khác như Fraxel, Fractional CO2 hoặc thậm chí Clear + Brilliant. Nó có thể giải quyết hết các vấn đề da như: sẹo rỗ, sắc tố da ( Nám,…), da bị tổn thương do nắng và làm đầy da.

Hình ảnh trước và sau điều trị

Cảm nhận khách hàng

Dương Ngọc Lan (Quận 5)

Tôi vừa điều trị sẹo rỗ kết hợp làm PRP. Tình trạng sẹo rỗ của tôi giảm hơn 70%. Ngoài ra da tôi còn khỏe hơn so với lúc ban đầu. Các bác sĩ ở Doctor Laser thật tuyệt vời.

Hồ Thị Yến Xuân (Long An)

Từ khi đến Doctor Laser làm PRP Plus da tôi đã thay đổi hoàn toàn. Bây giờ cứ 3 tháng tôi lại làm PRP Plus 1 lần để có thể duy trì nhan sắc. Nhờ đó, da của tôi luôn được khỏe mạnh.

Phan Ngọc Nhung (Quận 12)

Tôi đã điều trị nám thành công tại Doctor Laser. Giờ tôi làm thêm dịch vụ trẻ hóa da bằng công nghệ mới PRP Plus để duy trì tuổi trẻ. Tôi rất hài lòng với các dịch vụ của phòng khám. Đặc biệt các Bác sĩ ở đây rất chuyên nghiệp và nhiệt huyết.

»» Doctor Laser ««

An Toàn – Hiệu Quả – Tận Tâm