ĐIỀU TRỊ GIẢM BÉO VỚI COOLSCULPTING

CoolSculpting là một phương pháp không cần hút mỡ mà vẫn giảm phần mỡ cơ thể không mong muốn. Thiết bị sử dụng một hệ thống làm mát có kiểm soát để đóng băng chất béo (mỡ). Doctor Laser có hơn 18 kích cỡ thiết bị để đảm bảo phù hợp hoàn hảo cho từng loại cơ thể của bạn.

ĐIỀU TRỊ GIẢM BÉO VỚI COOLSCULPTING

CoolSculpting là một phương pháp không cần hút mỡ mà vẫn giảm phần mỡ cơ thể không mong muốn. Thiết bị sử dụng một hệ thống làm mát có kiểm soát để đóng băng chất béo (mỡ). Doctor Laser có hơn 18 kích cỡ thiết bị để đảm bảo phù hợp hoàn hảo cho từng loại cơ thể của bạn.

Tầm quan trọng thực sự trong việc loại bỏ mỡ bằng CoolSculpting

 • CoolSculpting được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2010. Kể từ đó, gần ba triệu liệu trình đã được thực hiện trên toàn thế giới.
 • Nhóm các bác sĩ tại Doctor Laser Clinic đã thực hiện hơn 2500 liệu trình điều trị giảm béo cho đến nay. Nhiều hơn bất kỳ phòng khám nào khác ở TP.HCM.
 • Các bác sĩ nhận thấy rằng tạo đường nét và điêu khắc cơ thể nên được cá nhân hóa theo từng cơ thể bệnh nhân cũng như thời gian điều trị.
 • CoolSculpting là công cụ tuyệt vời không chỉ cho việc giảm mỡ mà còn tạo đường nét và điêu khắc các vị trí phức tạp trên cơ thể như vùng trước ngực, vùng đai vai và thậm chí là vùng đầu gối.
 • Sử dụng một dụng cụ nhỏ như CoolSculpting mini. Bác sĩ có thể điều trị giảm phần mỡ béo không mong muốn tại vùng dưới cằm hay giảm nọng cằm.
 • ​​CoolSculpting cho kết quả tốt nhất khi kết hợp với thiết bị có tên là CoolTech. Các bác sĩ có một loạt các kích thước phù hợp cho từng thiết bị.
 • Việc chọn kích thước chính xác cho loại cơ thể của bạn sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt nhất.
 • Mỗi lần điều trị CoolSculpting sẽ mất từ ​​35 phút với CoolSculpting Advantage thế hệ mới. Cho đến 60 phút với các thiết bị thế hệ cũ.

Công nghệ đánh tạn mỡ CoolSculpting là gì?

 • CoolSculpting gần như là một cái tên thông dụng ở Mỹ. Tuy nhiên lại tương đối mới ở Việt Nam do nó chỉ mới xuất hiện trong vòng bảy năm qua. Phương pháp giảm mỡ không mong muốn đạt hiệu quả cao này được phát triển bởi Đại học Harvard.
 • CoolSculpting điều trị phần mỡ không mong muốn bằng cách phá hủy mô mỡ bằng hệ thống làm mát. Việc làm mát có kiểm soát này làm giảm nhiệt độ của mô mỡ xuống từ -7oC đến -11°C. Máy tính sẽ kiểm soát chính xác thời gian đạt được này. Thời gian này dao động trong khoảng từ 35 phút khi sử dụng hệ thống làm mát tiên tiến mới cho đến 60 phút khi điều trị các vị trí rộng lớn hoặc sử dụng các thiết bị thế hệ đầu.
 • Tại  Doctor Laser Clinic, các bác sĩ chỉ sử dụng các thiết bị Coolsculpting thế hệ mới nhất.

CoolSculpting có thể điều trị những vị trí nào trên cơ thể?

Coolsculpting là thiết bị hàng đầu tại  Doctor Laser Clinic. Tại đây, các bác sĩ sẽ cung cấp đầy đủ các kích cỡ thiết bị cho đến các dụng cụ. Điều này có nghĩa là hầu hết mọi vị trí trên cơ thể bạn đều có thể được điều trị. Dựa trên sự lựa chọn kích thước phù hợp của thiết bị.

 CoolSculpting có thể điều trị bao gồm:

1.    Vùng bụng để giảm chu vi vòng bụng và giảm mỡ.

2.    Vùng mạn sườn để giảm mỡ vùng hông và vùng dưới sườn.

3.    Vùng mặt trong đùi.

4.    Vùng mặt ngoài đùi.

5.    Sử dụng thiết bị ‘mini sculpting’ tạo đường nét có thể giảm mỡ vùng quanh xương bả vai.

6.    Thiết bị CoolSculpting Mini có thể giảm mỡ dưới vùng dưới cằm.

7.    Giảm mỡ không mong muốn vùng đầu gối bằng cách sử dụng dụng cụ CoolSculpting Mini.

8.    Có thể giảm các túi mỡ nhỏ không mong muốn ở mọi nơi trên cơ thể bằng cách sử dụng kết hợp cả hai thiết bị CoolTech và CoolSculpting.

Liệu trình CoolSculpting kéo dài bao lâu?

 • Tùy thuộc vào vị trí cần điều trị, liệu trình có thể mất từ ​​35 phút đến 60 phút. Tại  Doctor Laser Clinic, các bác sĩ sử dụng công cụ “Cool Advantage” để giúp giảm thời gian xuống chỉ còn 35 phút.
 • Ngoài ra, các bác sĩ còn sử dụng thiết bị CoolTech là thế hệ mới nhất trong công nghệ cryolipolysis (đông ly giải mỡ) . Các thiết bị này khi được sử dụng song song sẽ giúp giảm thời gian điều trị đi một nửa. Các bác sĩ thấy rằng thiết bị CoolTech cực kỳ hữu ích để điều trị vùng mạn sườn vì cả hai bên sẽ được xử lý cùng một lúc.
 • Tại Doctor Laser Clinic, các bác sĩ cũng có thiết bị CoolSculpting thế hệ thứ nhất. Nó vẫn hiệu quả như các thiết bị thế hệ mới hơn. Tuy nhiên, thời gian điều trị tăng gấp bốn lần do đó thực tế là phải mất một giờ điều trị cho mỗi bên và chỉ có thể điều trị một bên  trong một lần vì kích thước của dụng cụ.
 • Nếu bạn thấy thuận tiện hơn cho việc điều trị ở TP HCM. Chắc chắn các bác sĩ Doctor Laser Clinic sẽ tư vấn cho bạn. Doctor Laser Clinic là một phòng khám chăm sóc cơ thể chuyên biệt. Với đầy đủ các kích cỡ dụng cụ mới nhất và các thiết bị tạo đường nét cơ thể.

Phương pháp CoolSculpting có đạt kết quả lâu dài không?

 • Có. CoolSculpting và CoolTech hoạt động theo một quy trình được gọi là cryolipolysis (đông ly giải mỡ). Khi chất béo được đông lạnh đến nhiệt độ được kiểm soát từ -7°C đến -11°C trong một khoảng thời gian xác định, các tế bào mỡ bị phá hủy một cách liên tục tương tự như hút mỡ nhưng khi đó các tế bào mỡ được loại bỏ hoàn toàn.
 • Với Coolsculpting, các tế bào mỡ sau đó được hệ thống miễn dịch trong cơ thể đào thải ra. Các tế bào mỡ tích trữ tự nhiên sẽ không tái sinh theo thời gian. Một khi chúng biến mất, thì chúng sẽ biến mất hoàn toàn.
 • Mặt trái là nếu bạn tăng cân theo thời gian, bạn sẽ tăng cân ở những vị trí khác. Vị trí được điều trị bằng CoolSculpting sẽ mang lại cho bạn kết quả vĩnh viễn.
 • Phương pháp hút mỡ cũng hoạt động theo một cách tương tự. Tuy nhiên các tế bào mỡ khi hút sẽ bị phá hủy chỉ trong vòng vài giờ điều trị. Hút mỡ, Coolsculpting và SculpSure đều giúp giảm mỡ vĩnh viễn. Sự khác biệt duy nhất chính là khung thời gian điều trị.

CoolSculpting có tác dụng phụ nào không?

Cũng như với bất kỳ liệu trình nào. Quang đông nhiệt CoolSculpting có những nguy cơ. Tuy nhiên những nguy cơ này là tối thiểu so với phương pháp hút mỡ.

 • Bầm tím kéo dài có thể xảy ra với quang đông nhiệt Coolsculpting – đặc biệt là Cool Mini.
 • Đau kéo dài – thường thấy hơn khi điều trị trên các vị trí lớn. Đây được gọi là đau thần kinh và được điều trị bằng thuốc pre-gabapentin trong vòng 6 đến 8 tuần. Đau kéo dài sau Coolsculpting xảy ra trong ít hơn 1% trường hợp.
 • Tăng sản nghịch lý của chất béo sau Coolsculpting là cực kỳ hiếm. Xảy ra trong ít hơn 0,01% trường hợp.
 • Vết hằn da không phải là một tác dụng phụ nhưng xuất hiện vì Coolsculpting hoạt động quá tốt. Điều này có thể điều trị bằng các chu kỳ tiếp theo hoặc giảm bớt bằng điều trị Proshaper RF. Được gọi là “sự tạo ngăn” giống như các đường nét theo hình dạng của thiết bị. Chúng dễ điều trị và thường thấy ở vùng sườn hơn.

Hãy chắc rằng bác sĩ của bạn biết cách phòng ngừa, nhận biết và điều trị bất kỳ tác dụng phụ tiềm ẩn nào từ liệu pháp CoolSculpting.  Doctor Laser Clinic sẽ cung cấp phương pháp điều trị trong một môi trường an toàn và được giám sát y tế chặt chẽ.

Quan điểm của bác sĩ Doctor Laser về CoolSculpting và tạo đường nét cơ thể

 • Là một trong những chuyên gia đầu tiên sử dụng Coolsculpting. Bác sĩ nhận thấy sự phát triển của kỹ thuật tạo đường nét cơ thể không xâm lấn trong thập kỷ qua ở TP.HCM. Thiết bị Coolsculpting đầu tiên của các bác sĩ vẫn đang hoạt động mạnh mẽ. Tuy nhiên kể từ đó chúng tôi đã thêm 7 thiết bị tạo đường nét cơ thể khác.
 • Bí quyết đằng sau việc tạo đường nét cơ thể theo “tiêu chuẩn vàng” là số lượng và kích cỡ của các dụng cụ có tại phòng khám. Điều này là do việc giảm mỡ mà không hút mỡ có thể được thực hiện trên hầu hết mọi vị trí của cơ thể. Bao gồm cả mạn sườn, dưới sườn, bụng, mặt trong và ngoài của đùi. Cũng như các vị trí phức tạp hơn như nạng cằm, mặt trong cánh tay và thậm chí cả vùng ngực ở nam giới. Càng nhiều loại kích cỡ thì càng cho kết quả tốt hơn.
 • Tại  Doctor Laser Clinic, các bác sĩ đã áp dụng rất tốt trong việc tạo đường nét cơ thể và giảm mỡ không phẫu thuật. Thậm chí lưu ý đến cả độ sâu khác nhau của từng dụng cụ. CoolSculpting không phải là phương pháp duy nhất để giảm mỡ không mong muốn. Chúng tôi cũng kết hợp các thiết bị khác như SculpSure cho những bệnh nhân phù hợp mà không muốn tốn quá nhiều thời gian điều trị. Sau khi đánh giá từng loại cơ thể, mục tiêu điều trị và lối sống. Các bác sĩ lập ra một kế hoạch điều trị, sử dụng các thiết bị hiện đại như CoolSulptingThermage, SculpSureCoolTech và ProShaper để đưa ra giải pháp.
 • Hãy nhớ rằng không có hai cơ thể giống nhau và phương pháp điều trị cho từng cơ thể mới cho kết quả tốt nhất. Để được tư vấn miễn phí, hãy đăng ký với đội ngũ chăm sóc cơ thể tại  Doctor Laser Clinic.

Hình ảnh thực tế trước và sau điều trị

Cảm nhận của khách hàng

Đặng Bảo Trâm (Quận 7)

Tôi bị mỡ thừa ở vùng bụng do ăn uống nhiều chất béo. Được biết phòng khám Doctor Laser có hơn 16 loại thiết bị CoolSculpting dùng trong điều trị giảm béo. Tôi đã đến và sử dụng dịch vụ. Bây giờ tôi có thể khoe eo bụng một cách hoàn toàn tự nhiên

Trần Anh Thư (Quận 4)

Đùi tôi hơi to nên mặc những quần bó rất khó khăn lại không được thẩm mỹ. Do đó, tôi quyết định đến và sử dụng dịch vụ điều trị giảm béo bằng CoolSculpting tại Doctor Laser. Kết quả đạt được là tôi có thể mặc được những chiếc quần bó ưa thích của mình.

Nguyễn Hải Yến (Q. Bình Tân)

Khi được điều trị bằng CoolSculpting tôi cảm thấy vô cùng thoải mái. Tôi có thể vừa điều trị giảm béo vừa đọc báo. Phòng khám Doctor Laser có các thiết bị công nghệ thật hiện đại

»» Doctor Laser ««

An Toàn – Hiệu Quả – Tận Tâm