CĂNG DA KHÔNG PHẪU THUẬT VỚI ULTHERAPY

Ultherapy vẫn là công nghệ duy nhất được chứng minh là làm săn chắc da, căng da vùng cổ mặt và được FDA Hoa Kỳ chứng nhận. Sử dụng sóng siêu âm hội tụ để kích thích và làm căng các sợi collagen bằng cách tạo ra một lượng nhiệt có kiểm soát.

CĂNG DA KHÔNG PHẪU THUẬT VỚI ULTHERAPY

Ultherapy vẫn là công nghệ duy nhất được chứng minh là làm săn chắc da, căng da vùng cổ mặt và được FDA Hoa Kỳ chứng nhận. Sử dụng sóng siêu âm hội tụ để kích thích và làm căng các sợi collagen bằng cách tạo ra một lượng nhiệt có kiểm soát.

Những điều cần biết về ULTHERAPY

+ Ultherapy là liệu pháp điều trị căng da mặt và da vùng cổ mà không cần phẫu thuật hàng đầu tại Hoa Kỳ.

+ Ultherapy không phải là laser. Đây là thiết bị sử dụng sóng siêu âm hội tụ để tạo ra lượng nhiệt có kiểm soát nhằm tác động đến các lớp sâu dưới da của bạn.

+ Lượng nhiệt có kiểm soát sẽ tác động làm co các sợi cơ và dây chằng trên khuôn mặt. Chính điều này tạo nên các đặc tính làm căng da của Ultherapy.

+ Liệu pháp này có thể cải thiện vùng da bị lỏng lẻo. Với các nếp nhăn quanh mắt, miệng và cổ giúp căng da mặt không phẫu thuật một cách tự nhiên.

+ Các bác sĩ tại Doctor Laser Clinic thường kết hợp công nghệ Ultherapy với laser để điều trị cải thiện cả kết cấu da và sắc thái da.

+ Bản thân công nghệ Ultherapy đơn thuần chỉ giải quyết vấn đề sắc thái da. Cụ thể là cải thiện sự lỏng lẻo của da.

+ Ultherapy là phương pháp điều trị phù hợp nhất dành cho những bệnh nhân bị nhão da từ nhẹ đến trung bình.

+ Bệnh nhân có độ lỏng lẻo da trung bình sẽ thích hợp với phương pháp căng da mặt Coolscupting hơn. Vì liệu pháp này dễ dự đoán hơn cũng như cho kết quả tốt hơn.

+ Một bài kiểm tra chi tiết sẽ cho biết bạn có phù hợp để tiếp nhận trị liệu với công nghệ Ultherapy hay không.

Công nghệ ULTHERAPY có thể được sử dụng ở những vị trí nào?

 • Phương pháp điều trị bằng công nghệ Ultherapy có thể làm căng vùng da lỏng lẻo trên mặt, cổ, vùng da chảy xệ dưới cằm và làm mềm các đường nhăn và nếp nhăn trên ngực.
 • Ultherapy có thể dùng để nâng cung mày ở những bệnh nhân có lông mày rũ xuống.
 • Ultherapy cũng là một phương pháp điều trị tuyệt vời dành cho những người trưởng thành. Bắt đầu thấy các dấu hiệu lão hóa bao gồm sự lỏng lẻo ở da mặt, trán và cổ.

Liệu pháp ULTHERAPY được thực hiện như thế nào?

 • Liệu pháp được thực hiện bằng cách sử dụng sóng siêu âm. Để xác định các đặc điểm giải phẫu khuôn mặt của bệnh nhân. Sau khi định vị trên màn hình, sóng siêu âm sẽ tác động một cách chính xác vào các lớp sâu hơn cả các lớp nông của da.
 • Ultherapy được sử dụng để làm săn chắc da ở trán, quanh mắt, xương hàm, cổ, ngực và quanh miệng.
 • Kết quả đạt được cũng như sự thoải mái của bệnh nhân phụ thuộc trực tiếp vào kỹ năng của Chuyên gia thực hiện liệu pháp này.

Liệu pháp sử dụng công nghệ ULTHERAPY dựa trên các đặc điểm khoa học gì ?

Ultherapy có thể nhắm đến ba độ sâu khác nhau: Lớp hạ bì (nằm sâu dưới da), Mô mỡMô liên kết (hệ thống cân cơ nông – SMAS) và Cơ bắp. Hệ thống cân cơ nông (SMAS) nằm bên dưới lớp mỡ và bao gồm một lớp bao xơ bao quanh các cơ của khuôn mặt. SMAS được tạo thành từ collagen, sợi đàn hồi, sợi cơ và tế bào mỡ.

Ultherapy sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao hoặc HIFU. Năng lượng này làm nóng chính xác các mô lên đến 65 độ. Đây là nhiệt độ tối ưu cho sự co rút và biến tính của collagen. Các thiết bị không xâm lấn khác như Thermage là các thiết bị có sóng cao tần chỉ làm nóng các mô đến 40-50 độ. Không tối ưu để kích thích và co rút collagen.

Các kết quả đạt được từ phương pháp điều trị bằng công nghệ Ultherapy bao gồm hai bước:

 • Giai đoạn đầu tiên là sự co lại và biến tính collagen. Gây ra sự thắt chặt mô ngay lập tức và kết quả là căng da.
 • Giai đoạn thứ hai xảy ra theo thời gian khi phản ứng tự lành thương của cơ thể. Tái tạo các collagen mới (neocollagenesis). Sản xuất collagen mới được tạo ra trong 2-3 tháng và tiếp tục trong 6 tháng sau khi điều trị.

Kết quả đầy đủ có thể nhìn thấy sau 3 đến 6 tháng. Để tối ưu hóa kết quả của bạn. Bác sĩ Doctor Laser sẽ đề xuất một chế độ chăm sóc da tại chỗ phù hợp để tiếp tục kích thích sản xuất collagen.

Liệu pháp ULTHERAPY có thể kết hợp với các phương pháp điều trị khác không ?

Chắc chắn rồi. Trên thực tế, do tiếp xúc với tia cực tím. Hơn một nửa số bệnh nhân có tiếp nhận điều trị bằng công nghệ Ultherapy đều cần kết hợp với laser cùng một lúc.

Hãy nhớ rằng, Ultherapy chỉ điều trị lớp dưới bề mặt da nhằm làm săn chắc và căng da. Trong khi đó, laser điều trị các lớp trên của da để cải thiện kết cấu. Mà cụ thể là các sắc tố da, lỗ chân lông nở rộng, đường nhăn và nếp nhăn.

Một số kết hợp mà bác sĩ thường sử dụng bao gồm:

 • Ultherapy và CO2 – tốt nhất dành cho da lỏng lẻo, nếp nhăn và các tổn thương do ánh nắng mặt trời.
 • Ultherapy và ánh sáng IPL – tốt nhất dành cho da lỏng lẻo và sạm da.
 • Ultherapy và laser Picosure Focus – tốt nhất dành cho da lỏng lẻo và nám da ở các loại da màu.

Làm thế nào để tối đa hóa và duy trì kết quả điều trị

 • Để tối đa hóa phản ứng viêm tích cực do Ultherapy mang lại. Bác sĩ khuyên bệnh nhân nên tránh sử dụng các thuốc chống viêm trong 2 tuần sau liệu pháp. Phản ứng viêm này có lợi nhằm cho phép cơ thể bạn kích thích sự hình thành và tạo hình sợi collagen.
 • Để duy trì và tối đa hóa kết quả. Bác sĩ Doctor Laser sẽ đề xuất một chế độ chăm sóc da phù hợp. Các sản phẩm chăm sóc da kích thích sản xuất collagen từ bên ngoài. Thường giúp phát huy thêm tác dụng từ phương pháp điều trị bằng Ultherapy.

Điều trị ULTHERAPY tại Doctor Laser có gì khác biệt?

  • Sự kết hợp của kết cấu, sắc thái và dung lượng mang lại kết quả đẹp và tự nhiên nhất. Ultherapy giúp cải thiện màu da. Làm săn chắc làn da chảy xệ, mí mắt nặng và đường nhăn. Đây thực chất là một thủ thuật căng da mặt vi thể mà không phải phẫu thuật cũng không cần thời gian chờ đợi.
  • Các kết quả đạt được tốt nhất sau liệu pháp Ultherapy sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố chính: lựa chọn đúng loại da và phương pháp điều trị.
  • Đầu tiên, nên chọn bệnh nhân có da lỏng lẻo từ nhẹ đến trung bình ở các khu vực như phần dưới của khuôn mặt, mí mắt và/hoặc vùng cổ. Đối với những bệnh nhân có sự lỏng lẻo da một cách rõ rệt. Bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp điều trị khác như phẫu thuật căng da mặt. Vì Ultherapy vẫn còn những hạn chế.
  • Yếu tố quan trọng nhất là thủ thuật này được thực hiện như thế nào. Điều này quyết định kết quả. Một bác sĩ chuyên khoa da liễu hoặc bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện thủ thuật này sẽ tạo nên sự khác biệt.

  Ở Việt Nam, tác hại đáng kể từ ánh nắng mặt trời. Hơn một nửa các trường hợp trị liệu bằng Ultherapy đều cần kết hợp thêm liệu pháp laser trong cùng một lần điều trị. Hãy nhớ rằng, Ultherapy sẽ làm săn chắc da. Trong khi laser điều trị phần nền của da, loại bỏ tác hại của ánh nắng mặt trời và nếp nhăn. Phương pháp điều trị kết hợp sẽ cho kết quả tốt nhất.

Hình ảnh trước và sau khi điều trị

Cảm nhận khách hàng

Nguyễn Thị Tuyết Hoa (Quận 9)
Trước đây, khuôn mặt của tôi nhìn già hơn trước tuổi vì xuất hiện những nếp nhăn. Nhờ công nghệ Ultherapy mà tôi cảm giác như lấy lại được thanh xuân của mình. Tôi cảm ơn các bác sĩ ở Doctor Laser đã giúp tôi trong suốt quá trình điều trị

Lý Hoàng Nga (Quận Thủ Đức)
Da tôi đã trở nên săn chắc và căng hơn. Tạo cho tôi vẻ tự tin khi đi hội họp cũng như làm việc cùng đối tác. Công nghệ Ultherapy tại Doctor laser quả là tuyệt vời

Trần Anh Thư (Bình Dương)
Bác sĩ chuyên nghiệp, công nghệ tiên tiến. Tôi như trẻ ra 7 tuổi nhờ Ultherapy.

»» Doctor Laser ««

An Toàn – Hiệu Quả – Tận Tâm